(untitled) - Vũ, Văn Phúc (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách đi sâu phân tích cơ sở lý luận, kinh nghiệm thực tiễn và thực trạng chính sách hổ trợ nông dân của Nhà nước ta trong điều kiện hội nhập WTO, từ đó đánh giá tác động của chính sách và xuất một số giải pháp đổi mới chính sách để giúp nông dân Việt Nam vững bước tiến vào thị trường thế giới.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế