(untitled) - Kotler, Philip (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu, phân tích về thị trường ASEAN giúp giới kinh doanh và các chuyên gia marketing hiểu rõ những động lực thay đổi cùng tác động của quá trình toàn cầu hoá và khu vực hoá đối với thị trường tương lai. Nêu bật những cơ hội tại ASEAN hiện nay và chia sẻ những mô hình công ty sáng tạo, dám nghĩ dám làm - những công ty đã tự mình đạt được thành công trong khu vực này.
Xã hội học văn hóa,Xã hội học truyền thông đại chúng,Xã hội học về dư luận xã hội
Keywords: International cooperation,Hợp tác quốc tế,International relations,Quan hệ quốc tế; Southeast Asia,Đông Nam Á,Southeast Asia,Đông Nam Á