(untitled) - Dương, Hữu Hạnh (Hà Nội, 2010)
Nội dung của cuốn sách tập trung: Chính sách tiền tệ phải được thiết lập với nhau đảm bảo nền kinh tế quốc gia có mức tăng trưởng kinh tế thực; tạo một nền tảng tài chính ổn định; tăng trưởng kinh tế nhanh với giá cả ổn định; góp phần mở rộng sản lượng tiềm năng của nền kinh tế quốc gia.
Keywords: Banks and banking, Central,Banks and banking,Ngân hàng và các nghiệp vụ ngân hàng, Trung ương,Ngân hàng và các nghiệp vụ ngân hàng