Đột phá kinh tế ở Trung Quốc (1978 - 2008) - Ngô, Hiểu Ba (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung của cuốn sách là những cuộc nghên cứu về những diễn biến của nền kinh tế, những cải cách của Trung Quốc từ năm 1978 - 2008. Qua cuốn sách bạn sẻ hiểu về một đất nước Trung Quốc và cũng cảm nhận được sự vươn lên của một dân tộc trong bối cảnh toàn càu hoá đang diễn ra mạnh mẽ.