Rơi tụ do : - Stiglits, Joseph E. (Thời đại, 2010)
Cuốn sách mô tả lại quá trình "rơi tự do" của nền kinh tế Mỹ bắt đầu từ mùa thu 2008, tác giả còn thảo luận qua 10 chương trong sách này các nguyên nhân sâu xa của khủng hoảng tài chính và đợt suy thoái toàn cầu hiện nay, bàn về trật tự kinh tế toàn cầu mới được thiết lập sau cuộc khủng hoảng và đề xuất hành động cải cách cần thiết để phục hồi và phòng tránh sự lập lại của khủng hoảng, hứu ích cho sinh viên khoa kinh tế và quản trị kinh doanh.