(untitled) - Schuman, Michael (Hà Nội, 2010)
Gồm một loạt các câu chuyện về vấn đề kinh tế và sự phát triển nền kinh tế ở các nước châu Á cùng một loạt chân dung các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo quốc gia và các nhà doanh nghiệp quan trọng nhất đứng đằng sau sự phát triển kỳ diệu của kinh tế Châu Á
Keywords: Economic development,Economic development,Phát triển kinh tế,Phát triển kinh tế; 21st century,20th century,Thế kỷ 20,Thế kỷ 21; Asia,Asia,Châu Á,Châu Á