Mark Zuckerberg : - Kirkpatrick , David (Thế giới, 2011)
Cuốn sách đi sâu vào mô tả, phân tích về ảnh hưởng và chiến lược của facebook trong đời sống xã hội. Thông qua cuốn sách, tác giả cho thấy quá trình phát triển không ngừng của mạng xã hội, tính cách và con người của người sáng lập và CEO Mark Zuckerberg.