Nông nghiệp Việt Nam sau khi gia nhập WTO : - Nguyễn, Vĩnh Thanh (Lao động - Xã hội, 2010)
Gia nhập tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) của Việt Nam vừa đem lại thời cơ và lợi ích, vừa có những thách thức không nhỏ. Làm thế nào nắm bắt được những cơ hội để phát huy cũng như đối đầu vói những thử thách sẻ liên tục diễn ra trong quá trình thực hiện nhũng cam kết để có thể tăng tính cạnh tranh của nông nghiệp Việt Nam? Liệu nông nghiệp Việt Nam có đứng vững khi hội nhập?... Cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích cho các địa phương, doanh nghiệp, cán bộ nghiên cứu giảng dạy, sinh viên.