(untitled) - Lê, Thị Thanh Hương (Hà Nội, 2009)
Tổng quan về xã hội dân sự. Trình bày về xã hội dân sự ở Malaysia và Thái Lan trong tương quan so sánh với nhau
Keywords: Civil society,Religion and civil society,Xã hội dân sự,Khu vực và xã hội dân sự; Southeast Asia,Southeast Asia,Đông Nam Á,Đông Nam Á