Đặc điểm nguồn nhân lực dân tộc thiểu số Việt Nam : - Nguyễn, Đăng Thành (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách giới thiệu với bạn đọc đặc điểm nguồn nhân lực dân tộc thiểu số ở nước ta qua kết quả đều tra về những thông tin cần thiết để hiểu rõ về vấn đề nhân khẩu, lao động, đất đai, mức sống, sức khoẻ, ... Với mong muốn đóng góp vào công tác nghiên cứu và làm tài liệu tham khảo đối với các cơ quan và cá nhân trong lĩnh vực liên quan đến dân tộc thiểu số.