Nguyễn triều cố sự - Bửu Kế (Nxb. Đà Nẵng, 1996)
Sách giới thiệu về những kiến trúc cùng những huyền thoại nổi tiếng ở Cố đô Huế như đền đài, lăng tẩm, chùa chiền nhằm cung cấp cho khách du lịch trong cũng như ngoài nước biết đến danh lam thắng cảnh của một triều đại vàng son trong lịch sử Việt Nam