(untitled) - Các trò chơi về lịch sử nước Mĩ (Hà Nội, 1997)
Sách gồm các bài kiểm tra và câu đố đi kèm có thể được chơi kết hợp với nhiều trò chơi khác hoặc chơi độc lập. Phần đáp án sẽ chỉ dẫn cho người chơi những hoạt động có liên quan và câu trả lời của câu đố. Sách đề cập đến các phần chính trong lịch sử và địa lý nước Mỹ, đặc biệt còn đưa ra một số kiến thức rất phổ thông và lý thú
Keywords: united states - history - study and teaching ( elementary )