(untitled) - Nguyễn, Văn Thu (Cần Thơ, 2011)
Sách khái quát về tầm quan trọng của vệ sinh môi trường chăn nuôi, đặc tính của chất thải, các cách xử lý chất thải
Keywords: Animal waste,Chất thải động vật; Environmental aspects,Yếu tố môi trường