Giáo trình ứng dụng hệ thống thông tin địa lý trong quản lý môi truờng và tài nguyên thiên nhiên - Nguyễn, Hiếu Trung (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2011)
Sách trình bày tổng quan về ứng dụng của hệ thống thông tin địa lý trong quản lý môi trường, sử dụng và phân tích quản lý tài nguyên môi trường, kết hợp hệ thống thông tin địa lý với các mô hình quản lý tài nguyên – môi trường