Những biện pháp phòng tránh rủi ro khi soạn thảo ký kết hợp đồng (Lao động, 2011)
Nội dung sách gồm Những biện pháp phòng chống rủi ro khi soạn thảo - ký kết hợp đồng; Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa - hợp đồng ngoại thương (song ngữ VIỆT – ANH); Mẫu soạn thảo các văn bản, hợp đồng kinh tế, thương mại; Mẫu văn bản, hợp đồng dân sự; Mẫu hợp đồng xây dựng, đấu thầu ; Mẫu hợp đồng về nhà đất; Mẫu hợp đồng về lao động; Mẫu hợp đồng giao dịch đảm bảo ; Mẫu hợp đồng tín dụng;Mẫu hợp đồng dịch vụ