(untitled) - Nguyễn, Hữu Hưng (Cần Thơ, 2009)
Giới thiệu ký sinh trùng, các bệnh ký sinh trùng. Các loại bệnh do giun sán ký sinh ở gia súc và gia cầm gây ra, những phương pháp chẩn đoán và phòng trị.
Keywords: Parasitic diseases, Animal,Veterinary medicine,Bệnh ký sinh trùng, Động vật