(untitled) - Lê Hữu Phước (Tp.HCM, 1997)
Sách gồm có hai phần chính: 1) Tóm tắt những chặng đường lịch sử của Đoàn (1931-1996). 2) Những hiểu biết cơ bản về Đoàn. Sách còn bổ sung thêm phần Điều lệ Đoàn Thanh Niên CS HCM và Điều lệ Đội Thiếu Niên Tiền Phong HCM
Keywords: Youth