Hỏi-đáp về bộ luật dân sự Việt Nam - Nguyễn Thị Mai (Nxb. HCM, 1996)
Sách được trình bày dưới dạng hỏi đáp dựa trên những nội dung cơ bản của các chế định pháp lý trong Bộ Luật dân sự. Sách phân tích, lý giải những quy định của pháp luật về quyền và nghĩa vụ của các chủ thể trong hợp đồng dân sự, các quy định về thừa kế; các quy định về chuyển quyền sử dụng đất; các quy định về quyền tác giả và những quy định khác của páhp luật dân sự...