(untitled) - Trương Thiện (Đà Nẵng, 1997)
Sách tập hợp được hầu hết các thuật ngữ mới nhất về máy tính, trình bày theo thứ tự từ A-Z các thuật ngữ tiếng Anh, phiên âm cách đọc dựa theo lối phiên âm thịnh hành hiện nay trên thế giới, dịch nghĩa và giải thích nghĩa của các thuật ngữ đó. Ngoài ra, những thuật ngữ phức tạp có phần hình ảnh và chú thích hình minh họa rõ ràng
Keywords: computers - terminology