Công nghệ sau thu hoạch lúa gạo ở Việt Nam (Nông nghiệp, 2010)
Nội dung sách tập hợp các bài viết về công nghệ sau thu hoạch lúa như thu hoạch, sấy lúa, chế biến lúa gạo, chất lượng hạt giống, san phẳng ruộng v.v..