Định giá môi trường : - Glover, David (Thuận Hóa, 2010)
Nội dung sách trình bày các phương pháp mà các nhà nghiên cứu từ 4 mạng lưới kinh tế môi trường tầm khu vực của IDRC sử dụng nhằm giải quyết các câu hỏi liên quan đến môi trường trong nhiều tình huống xã hội khác nhau ở châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latinh. Sách đồng thời đưa ra các kết luận và đánh giá tầm ảnh hưởng của môi trường đối với chính sách và cộng đồng nghiên cứu