(untitled) - Hữu Ngọc (Hà Nội, 1996)
Sách tập hợp tất cả những gì có ích cho sự hiểu biết ngôn ngữ, văn hóa và văn minh Pháp. Sách gồm : ngôn ngữ thông dụng phần lớn là những từ và thành ngữ phổ biến ở Pháp; 400 câu cửa miệng của người Pháp (dịch sang tiếng Việt); phần từ vựng nhiều trình độ; những dữ kiện tổng hợp về văn hóa và văn minh Pháp; những chương tóm tắt khái yếu về lịch sử, địa lý, văn học Pháp và Việt Nam; những tư liệu cơ bản về các nước trên thế giới; một chương về những chữ viết tắt
Keywords: french language - study and teaching