(untitled) (Việt Nam, 2010)
Báo cáo phân tích tình hình của trẻ em của tỉnh Điện Biên. Mục tiêu cung cấp cho các nhà hoạch định chính sách và các nhà lập kế hoạch thông tin về các vấn đề tồn tại và những ưu tiên phát triển của trẻ em tại đây.
Keywords: Children,Trẻ em; Social conditions,Điều kiện xã hội; Vietnam,Việt Nam