Danh tập : (Lao động - Xã hội, 2011)
Giới thiệu các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Các tổ chức, các cơ quan hợp tác song phương, các đại sứ quán và lãnh sự quán,...: AC - Trung tâm con nuôi, Hội phúc lợi trẻ em quốc tế Thuủ Điển, BAJ - Nhịp cầu Châu á Nhật Bản ...