Báo cáo thẻ điểm quản trị công ty 2009 = (Tổ chức Tài chính Quốc tế (IMF), 2011)
Tài liệu rà soát về tình hình thực hiện quản trị công ty tại 100 công ty niêm yết lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam