Lây nhiễm HIV từ nam giới sang phụ nữ trong quan hệ bạn tình ở Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Tài liệu này nhằm đưa ra thông tin tổng quan về tình hình lây nhiễm HIV trong quan hệ vợ chồng hay bạn tình tại Việt Nam, nêu lên mối quan hệ tương quan giữa quan hệ giới và HIV, đặc biệt là giữa nam giới với vợ hoặc với bạn tình. Tài liệu cũng đưa ra các khuyến nghị về những hành động ưu tiên nhằm dự phòng lây nhiễm HIV trong quan hệ vợ chồng hay bạn tình
Keywords: AIDS (Disease),HIV infections,AIDS (Bệnh),Nhiễm HIV; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam