Tiếng Anh cho thế giới thương mại - Nguyễn Thị Tuyết (Nxb. Đồng Tháp, 1996)
Sách tổng hợp và cung cấp một số lớn vốn từ vựng trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh, hướng dẫn các câu trao đổi trong giao tiếp, hướng dẫn cách thành lập các văn bản, các bảng ghi nhớ, lịch hẹn, lịch công tác. Sách còn có nhiều hình minh họa giải thích từ vựng