(untitled) - Trần Quang Mân (Tp. HCM, 1997)
Sách trình bày có hệ thống quá trình "học viết luận trong kỳ thi tiếng Anh". Sách gồm có các phần sau: *) Tóm tắt lý thuyết. *) Một số bài luận tham khảo. *) Một số kỹ thuật rèn luyện. *) Phần phụ lục. Trong một số kỹ thuật rèn luyện, sách chia ra làm hai loại: tổng hợp và quan sát. Trong phần phụ lục có trích một số bài viết của các học viên dự thi chứng chỉ C Quốc Gia, các bài tập viết văn tiếng Anh và đặc biệt có một số bài luận hay, văn phong điêu luyện
Keywords: English language; Writing