Tăng cường quản trị công ty đối với các tổ chức ngân hàng = (Lao Động Xã Hội, 2006)
Ấn phẩm này được cung cấp tới các cơ quan chuyên trách giám sát nghiệp vụ ngân hàng và các tổ chức ngân hàng trên toàn thế giới nhằm đảm bảo áp dụng và thực thi thực tiễn quản trị công ty tốt trong tổ chức ngân hàng.