OECD guidelines on coporate governance of state-owned enterprises ([Hà Nội], 2010)
Cuốn sách đưa ra những khuyến nghị cụ thể về cách thức giải quyết các vấn đề phức tạp trong việc thực hiện cải cách quản trị công ty và vấn đề cân bằng trong công tác quản lý doanh nghiệp của nhà nước
Keywords: Corporate governance,Quản trị công ty