Handbook = Cẩm nang IFC về quản trị doanh nghiệp gia đình (Washington DC, 2008)
Mục đích của cuốn cẩm nang là giúp các nhân viên làm trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn tài chính nhận biết và xác định các vấn đề cơ bản về quản trị doanh nghiệp gia đình. Ngoài ra cũng giúp các doanh nghiệp gia đinh fcải thiện chất lượng quản trị doanh nghiệp gia đình của mình.
Keywords: Home-based businesses,Family-owned business enterprises,Business enterprises,Doanh nghiệp gia đình,Doanh nghiệp kinh doanh; Management,Quản lý