(untitled) - Giang, Thanh Long (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách này bao gồm sáu bài viết với các nội dung đa dạng về các khía cạnh phát triển của Việt Nam liên quan đến “bẫy thu nhập trung bình” như chính sách vượt qua suy thoái kinh tế, vấn đề bất bình đẳng thu nhập, chính sách môi trường, vấn đề đổi mới hoạch định chính sách công nghiệp, thách thức từ nguồn nhân lực công nghiệp và già hóa dân số trong bối cảnh thu nhập còn thấp…
Keywords: National income,Thu nhập quốc gia; Vietnam,Việt Nam