Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng tại Việt Nam : - Pierdomenico, Lorenzo (Medical Publíhing House, 2008)
Tài liệu thiết kế dự án thí điểm CBR (phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng) tại Việt Nam được thiết kế cho các nhân viên tham gia dự án ở cấp trung ương, tỉnh, huyện và những người chịu trách nhiệm trong việc quản lý điều phối các hoạt động của chương trình CBR.