Viêm não Nhật Bản ở Việt Nam - Nguyễn Chương (Y học, 1997)
Đây là tập tài liệu nghiên cứu viêm não qua nhiều năm. Tài liệu này gồm có 9 chương: Tình hình nghiên cứu ở nước ngoài và trong nước, Dịch tễ học, Đặc điểm về giải phẫu bệnh lý, Biểu hiện lâm sàng, Đặc điểm về triệu chứng cận lâm sàng và thăm dò chức năng, Chẩn đoán viêm não Nhật Bản, Điều trị, và chương cuối cùng la Phòng chống viêm não ở nước ta