Khảo sát sự tăng trưởng tỉ lệ sống và năng suất tôm càng xanh nuôi mật độ khác nhau trong mô hình tôm-lúa luân canh tại huyện Tam Nông - Đồng Tháp : - Trần, Văn Hận (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát thực trạng mô hình canh tác Lúa - Tôm luân canh tại huyện Tam Nông, nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ lên sinh trưởng, tỉ lệ sống, tỉ lệ phân cỡ, năng suất và hiệu quả kinh tế của mô hình ở các mật độ nuôi khác nhau.