(untitled) - Trần, Văn Hận (Cần Thơ, 2010)
Đề tài khảo sát thực trạng mô hình canh tác Lúa - Tôm luân canh tại huyện Tam Nông, nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ lên sinh trưởng, tỉ lệ sống, tỉ lệ phân cỡ, năng suất và hiệu quả kinh tế của mô hình ở các mật độ nuôi khác nhau.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm