(untitled) - K B Raina (Hà Nội, 1996)
Sách là giáo trình của môn học kỹ thuật ứng dụng bao gồm các đề mục như: ký hiệu và tiêu chuẩn, thiết kế các mạch đèn, quạt bao gồm cả các mạch tín hiệu và báo động, các sơ đồ đáu dây nảng điện, thiết kế và dự toán hệ thống đấu dây cho các công trình nhà ở, công trình thương mại, hệ thống dây công trìng công nghiệp, thiết kế các mạch điện phân phối cáp ngầm, trên không, các trạm biến áp và chiếu sáng. Phần thiết kế và chế tạo các biến áp nhỏ, cuộn cảm cũng đồng thời được đưa vào trong một chương. Sách còn có nhiều hình ảnh minh họa để giải thích một khái niệm hay một nguyên lý, các bài tập nâng cao và các câu hỏi cuối mỗi chương để ôn luyện và phát triển kỷ năng giải quyết các vấn đề đặt ra
Keywords: electric power-plants - design and construction - finance,electric utilities - accounting,electric utilities - costs