Thống kê Bayes và ứng dụng trong dự báo lợi tức cổ phiếu : - Thái, Phúc Hưng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày những kiến thức cơ bản về thống kê Bayes như mô hình Bayes, phân phối tiền nghiệm, phân phối hậu nghiệm và suy luận dự báo. Mô hình hồi quy tuyến tính và ứng dụng trong dự báo lợi tức cổ phiếu.