Phương pháp Bayes trong thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có đối chứng : - Trần, Nguyến Khái Hưng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày phương pháp Bayes, mô hình xác định cỡ mẫu cho một thử nghiệm lâm sàng một cách an toàn và hiệu quả, phân tích và diễn giải kết quả nghiên cứu lâm sàng ngẫu nhiên.