(untitled) - Trần, Nguyến Khái Hưng (Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày phương pháp Bayes, mô hình xác định cỡ mẫu cho một thử nghiệm lâm sàng một cách an toàn và hiệu quả, phân tích và diễn giải kết quả nghiên cứu lâm sàng ngẫu nhiên.
Keywords: Bayesian statistical decision theory,Lý thuyết giải quyết thống kê Bayesian