Phương pháp xích Markov - Monte Carlo trong thống kê Bayes và ứng dụng : - Lâm, Bửu Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày những kiến thức cơ bản về thống kê Bayes, phương pháp xích Markov-Monte Carlo ứng dụng trong suy luận thống kê.