Thống kê Bayes và ứng dụng trong mô hình thống kê phân cấp : - Nguyễn, Thị Tuyết Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài trình bày định lý Bayes, phân phối tiền nghiệm, hậu nghiệm và hai bài toán cơ bản của thống kê Bayes là ước lượng Bayes và kiểm định Bayes. Giới thiệu về mô hình đơn tham số, mô hình đa tham số và mô hình phân cấp Bayes.