Công nghệ sinh học trong nông nghiệp - Nguyễn, Ngọc Hải (Khoa học và Kỹ thuật, 1997)
Sách hệ thống hóa các khái niệm, phương pháp và kỹ thuật của công nghệ sinh học trong nông nghiệp đang phổ biến trên thế giới và ở nước ta. Nội dung của sách nghiên cứu những thành tựu, triển vọng cùng các mặt hạn chế trong việc ứng dụng công nghệ sinh học ở thực vật, động vật. Sách cũng bàn khái quát về cuộc cách mạng công nghệ sinh học và nông nghiệp thế kỷ 21