(untitled) - Lê, Quốc Sang (Cần Thơ, 2011)
Luận văn khảo sát thặng dư Lôgarít và ứng dụng quan trọng của nó. Luận văn gồm 3 chương: nội dung trình bày những kiến thức về đưòng cong, các miền liên thông..., đưa ra các nguyên lý , định lý để chứng minh tính đơn liên của những miền đó .
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis