(untitled) - Đinh, Nguyễn Duy Hải (Cần Thơ, 2011)
Luận văn khảo sát bài toán truyền nhiệt nguợc sử dụng dụng phương pháp biến đổi Flourier và phương pháp Quasi-boundary để chỉnh hoá bài toán và đánh sai số. Gồm 3 chương: chương 1: các kiến thức cần chuẩn bị; chương 2: phần phát biểu và chứng minh các kết quả chính trong luận văn; chương 3: ví dụ tính số bằng MatLab.
Keywords: Differential equations, Parabolic,Phương trình vi phân, Đường parabôn