(untitled) - Lê, Kim Loan (Cần Thơ, 2011)
Luận văn nghiên cứu phương pháp mới là dùng toán tử vi phân để giải phương trình vi phân. Luận văn trình bày cơ bản về phương trình vi phân tuyến tính, các định lí liên quan đến tính chất của đa thức toán tử và đa thức toán tử nguợc để giải các phương trình vi phân tuyến tính cấp cao.
Keywords: Differential equations,Phương trình vi phân