(untitled) - Trần, Thanh Mộng (Cần Thơ, 2011)
Luận văn trình bày những khái niệm về tích phân khác với tích phân Riemann và tích phân Lebesgue. Luận văn gồm có ba chương: chương 1: trình bày những kiến thức cần chuẩn bị; chương 2: trình bày về tích phân Bochner; chương 3: nói về tích phân Dunford và tích phân Pettis các tính chất hàm khả tích và phân tích sự khác biệt của hai dạng tích phân này.
Keywords: Calculus, Integral,Phép tính, Tích phân