(untitled) - Lê, Phong Phú (Cần Thơ, 2011)
luận văn tổng hợp trình bày có hệ thống các kết quả mới nhất về bất đẳng thức Ky Fan, bất đẳng thức Ky Fan cho ánh xạ đa trị, bất đẳng thức Minimax Ky Fan suy rộng, bất đẳng thức Ky Fan Invex đối ngẫu, cũng như sự đặt chỉnh nghiệm của các bài toán Ky Fan, sự mở rộng các bài toán đặt chỉnh, nghiêm cứu sụ đặt chỉnh nghiệm của các bài toán tự cân bằng, bài toán tự tối ưu, bài toán toán tối ưu có ràng buộc
Keywords: Inequalities (Mathematics),Bất đẳng thức (Toán học)