Đối đạo hàm mordukhovich và ứng dụng vào sự ổn định nghiệm của phương trình suy rộng : - Phạm, Thanh Dược (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Luận văn gồm có ba chương và nội dung của ba chuơng tổng quan một số kết quả mới nhất liên qua đến lý thuyết đạo hàm của B.S.Mordokhovich và ứng dụng khái niệm này trong việc khảo sát tính ổn định nghiệm theo nghĩa Lipschitz của phương trình suy rộng chứa tham số và những ứng dụng đối đạo hàm Murdukhovich.