(untitled) - Nguyễn, Kim Oanh (Cần Thơ, 2011)
Luận văn trình bày các mối quan hệ giữa Tôpô, giải tích hàm, hàm phức và lý thuyết tích phân với cấu trúc đại số. Luận văn gồm có 3 chương, nội dung 3 chương trình bày về những vấn đề đang khảo sát ùa đại số Banach giao hoán gồm nhiều lĩnh vực như: phổ, Ideal... và những kiến thức về các loại đại số đều.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích